รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?

beauty_strategy

อัพเดททุกเรื่องความงาม และแฟชั่นบนโลกใบนี้
back
10 ขั้นตอน เพื่อการไดร์ผมสวย

drying-hair.png000fc9.jpg000fbc.jpg000fcb.jpg

นับจากนี้จะไม่มีวันที่คุณ ‘ผมเยิน’ ออกจากบ้านอีกต่อไป ด้วยวิธีการไดร์ผม 10 ขั้นตอนแสนง่ายที่ทำให้คุณสวยโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งร้าน

1.สระผมและใช้ครีมนวดชโลมเพียงแค่ปลายผม เพื่อช่วยให้ผมไม่แบนลีบจนเกินไป

2.ลูบไล้เส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์เพิ่มวอลุ่มและความหนา หวีให้เนื้อครีมหรือมูสซึมซาบจนทั่ว ลอง Oriental Princess Natural Styling Luscious Curls Natural Mousse มูสจัดแต่งทรงผม ถนอมความคงตัวของลอนผม สำหรับเส้นผมดัด ช่วยบำรุงเคลือบปกป้องผมจากความร้อนและแสงแดด

3.เป่าผมให้แห้งด้วยลมเย็น พร้อมใช้มือช่วยจัดแต่งทรงว่าจะแสกกลาง แสกข้าง จะขยำให้เป็นลอน หรือสางให้เส้นผมตรง

4.แบ่งผมเป็นช่อๆ เหน็บด้วยกิ๊บเพื่อสะดวกในการไดร์ เริ่มจากด้านในและด้านหลังท้ายทอย มาสู่ด้านนอก ด้านข้างและด้านหน้า

5.เวลาไดร์ถ้าอยากให้ผมช่วงไหนเรียบแบน ก็ให้ไดร์ตามแนวที่เส้นผมงอกร่วมกับมือและหวี แต่ถ้าต้องการให้ผมดูพองมีวอลุ่มก็ไดร์ย้อนแนวยกโคนผมขึ้น

6.ใช้แปรงกลมไดร์ยกโคนผมเพื่อให้เส้นผมพองและม้วนปลายผมให้เป็นลอน ถ้าอยากให้ผมเรียบตรงเปลี่ยนมาใช้แปรงแบน เป่าย้ำพร้อมดึงที่ปลายผมจนเรียบตรงตามความต้องการ

7.มีเทคนิคที่ทำให้ผมดูพองพลิ้วเป็นลอนสลวยยิ่งขึ้นคือ เมื่อไดร์ผมแต่ละช่อเสร็จแล้ว ให้ดึงเส้นผมจนตึงและค้างแปรงทิ้งไว้ รอจนเส้นผมคลายความร้อนสักครู่ แล้วค่อยๆ ดึงแปรงออกเพื่อเปลี่ยนไปไดร์ช่ออื่น

8.ขั้นตอนสุดท้าย คือการจัดแต่งผมด้านหน้า ถ้าคุณไว้ผมม้าให้ใช้แปรงไดร์ยกโคนผมไปด้านหลังก่อน จากนั้นดึงกลับมาแล้วไดร์ให้ผมลู่ลงปิดหน้าผากด้วยแปรงกลม

9.หลังไดร์ด้วยลมร้อนเรียบร้อยแล้ว เปลี่ยนเป็นลมเย็นแรงๆ เป่าผมพร้อมให้มือขยี้โคนผมทั่วศีรษะ เพื่อให้ผมดูสลวยเป็นธรรมชาติ

10.สำหรับสาวผมเส้นใหญ่ หนา และค่อนข้างหยิก ลูบไล้ด้วยเซรั่มลดความกระด้างและช่วยให้ผมเรียบตรงยิ่งขึ้นก่อนหรือหลังไดร์ ลอง Oriental Princess Natural Styling Keep Straight Anti-Frizz Serum เซรั่มจัดแต่งเส้นผมให้เรียบตรง แก้ปัญหาเส้นผมแห้งชี้ฟู ช่วยเคลือบบำรุงเกล็ดเส้นผมให้แข็งแรง  สาวผมเส้นเล็กบางฉีดทับด้วยสเปรย์เพิ่มความพองหนาให้เส้นผม ฉีดที่มือแล้วลูบไล้เส้นผมหลังไดร์เสร็จแล้ว แนะนำ Oriental Princess Natural Styling Time to Shine Holding Spray สเปรย์เพิ่มความเงางาม ช่วยให้เส้นผมเป็นประกายมันวาวดุจเส้นไหม พร้อมเคลือบปกป้องเส้นผมจากแสงแดด

Username

รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?

*_*
โพสต์เมื่อ 15 ก.พ. 57 : เวลา 15:34 น.

*_*
โพสต์เมื่อ 15 ก.พ. 57 : เวลา 15:34 น.

jeen11 
^_^
โพสต์เมื่อ 26 ธ.ค. 56 : เวลา 09:51 น.

ได้ความรู้ที่เป็นประโยชน์มากมายเลยค่ะ
โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 56 : เวลา 16:53 น.

ดีค่ะ
โพสต์เมื่อ 29 ส.ค. 56 : เวลา 12:33 น.

รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?