รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?

gadget_diva

เกาะเทรนด์เทคโนโลยี และ Gadgetเก๋ๆเอาใจสาวๆไฮเทค
back
เล่น Instragram บน คอมพิวเตอร์ ด้วย Instragrille

230802jzqhe85xy55061em.jpg230809qpl77qq466bfjmq7.jpg230825wzwtvos1qzv5zavv.jpg

กลายเป็นแอพพลิเคชั่นในโซเซียลเน็ตเวิร์กที่ฮิตติดลมไปเสียแล้วอย่าง Instragram

แถม Gadget Diva เชื่ออย่างแรงเลยว่า สาวดีว่าที่ใช้สมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นแอนดรอยด์ หรือไอโฟน ต่างก็ต้องมีเจ้าแอพฯ ตัวนี้ติดเครื่องเอาไว้อย่างแน่นอน...ประหนึ่งเป็นแอพฯ สามัญประจำเครื่องอย่างไร อย่างนั้น

หลังจากที่ทางค่ายผู้พัฒนาเค้าปล่อยเวอร์ชั่นสำหรับแอนดรอยด์มาได้ไม่ทันไร ตอนนี้ก็มีนักพัฒนาหัวใสรายอื่นเค้าดัดแปลงเจ้า Instragram ให้สามารถเล่น แชร์ กดไลค์ คอมเม้นท์ได้แล้วผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้ง PC และโน้ตบุ๊คของเรา โดยใช้ชื่อโปรแกรมว่า Instragrille

โดยโปรแกรม Instragrille ได้รับการพัฒนาขึ้นโดย SweetLabs ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีได้รับการสนับสนุนโดย Google และ Intel ที่ทำงานใน Pokki ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้นักพัฒนาสร้างแอพพลิเคชั่นที่เชื่อมต่อกับ เว็บไซต์ด้วยภาษามาตรฐานอย่าง HTML5 โดยปัจจุบัน Instragrille ยังเปิดให้ดาวน์โหลดเล่นกันได้เฉพาะคอมพิวเตอร์ในระบบปฏิบัติการวินโดวน์เท่านั้น...ข่าวแว่วมาว่าเวอร์ชั่นสำหรับเครื่องแมคฯ อาจจะมาปลายปีนี้

อยากใช้ ก็ต้องไปดาวน์โหลด Instragrille มาติดเครื่องกันไว้ก่อน ที่ http://www.pokki.com/download/?name=Instagrille&etag=Pokki_Instagrille  ขั้นตอนการติดตั้งอยากยุ่งยากและซับซ้อนนิดนึง แต่พอติดตั้งเสร็จปุ๊บก็จะกลายเป็นโปรแกรมที่ถูก Pin ไว้ในบริเวณ Taskbar สามารถ Login เข้าไปโดยใช้ ID ของ Instragram ของเราได้เลย จากนั้นก็จะสามารถเข้าไปใช้บริการได้ทั้งในส่วนของ Feed, Popular, Account ซึ่งหลักๆ ก็สามารถดูภาพได้ กดไลค์ได้ และคอมเม้นท์ก็ได้ แต่ยังไม่สามารถอัพโหลดภาพไปแชร์ได้

สาวดีว่าคนไหน...เป็นสาวก Instragram ตัวแม่ก็ไม่ควรพลาดโปรแกรมเริดๆ อย่าง Instragrille นะจ๊ะ

Username

รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?

*_*
โพสต์เมื่อ 21 ก.พ. 57 : เวลา 08:54 น.

ขอบคุณค่ะ
โพสต์เมื่อ 22 ธ.ค. 56 : เวลา 20:20 น.

ขอบคุณนะ
โพสต์เมื่อ 11 ธ.ค. 56 : เวลา 15:34 น.

thank
โพสต์เมื่อ 10 ส.ค. 56 : เวลา 14:26 น.

^_^
โพสต์เมื่อ 7 ส.ค. 56 : เวลา 23:26 น.

รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?