รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?

beauty_strategy

อัพเดททุกเรื่องความงาม และแฟชั่นบนโลกใบนี้
back
เทรนด์ผม ปี 2014

hair style.jpg

 

ใกล้จะเข้าสู่ช่วงปีใหม่ในอีกไม่กี่สัปดาห์แล้ว ปาร์ตี้ปีใหม่นี้ก็ต้องสวยเฉิดฉายกันหน่อย แต่แค่การแต่งหน้าทำผมบางทีอาจจะยังไม่พอ เรามาอัพเดทเทรนด์สีผมของปี 2014 กันดีกว่าเพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ แล้วปาร์ตี้ปีใหม่นี้ เราจะได้โดดเด่นไม่แพ้ใครเลย

1. Metro  คือ สไตล์ทรงผมที่เน้นสีผมฉูดฉาด โดดเด่นสไตล์ป๊อปร๊อก และเกล้ามวยผมขนาดใหญ่ โดยผมด้านหน้าจะตัดให้ผมปรกหน้าผาก และต่อปอยผมด้วยผมสีนีออน แสดงให้เป็นถึง ความขี้เล่น ง่ายๆ สบายๆ

2. Toi, Moi คือ การผสมสานระหว่างผู้หญิงและผู้ชาย โดยทรงผมผู้ชายจะเน้นที่การตัดสั้นอย่างปราณีตและเซตผมอย่างบรรจง ส่วนทรงผมของผู้หญิงจะเน้นการตัดสั้นให้เห็นขอบเส้นผมที่ชัดเจนเน้นที่ความแข็งแกร่ง และดูสง่างาม

3. Japan Edge คือ สไตล์ผมสุดเฟอร์เฟค ที่ไม่มีรูปแบบตายตัว เน้นที่เฉดสีผมสุดร้อนแรง สีอัลตร้าบลอนด์  และสีซอฟท์ไอซ์ สวยไสตล์โมเดิร์นด้วยผมบ๊อบสั้นสไตล์กรั๊นจ์

4. Trend Inspirations from German คือ ทรงผมรูปแบบสบายๆ แต่ดูหรูหรา โดดเด่นด้วยการถักเปียฝรั่งเศสแบบหลวมๆ เพื่อสะท้อนถึงชีวิตที่เรียบหรู

5. Up-dos, Art in Creation คือ สไตล์ทรงผมที่รวบผมให้สูงสุด เน้นความเรียบหรู เปรียบเหมือนผลงานศิลปะชั้นสูงที่สวยงาม

6. Ethnic Candy คือ การจัดทรงผมที่เน้นเส้นของขอบผมที่ชัดเจน ทรงเลขาคณิตที่ถ่ายทอดความเป็นเอเชีย มีการใช้ลูกเล่นแบบแฟนซี จัดทรงอย่างวิจิตรบรรจง

จะเห็นได้เลยว่าเทรนด์ทรงผมสุดเลิศของปี 2014 นั้นเน้นที่การทำสีผม ดังนั้นอย่าลืมบำรุงผมที่ทำสีของเราด้วย Natural Styling Essence Wax เมื่อใช้อย่างเป็นประจำ ต่อให้จะเปลี่ยนสีผมตามเทรนด์บ่อยแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวผมเสียอีกแล้วจ้า

 

Credit image :
http://bit.ly/184u9i4
http://bit.ly/18RrwSh

Username

รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?

yingsd 
ขอบคุณค่ะ
โพสต์เมื่อ 8 มิ.ย. 57 : เวลา 00:56 น.

thanks
โพสต์เมื่อ 27 เม.ย. 57 : เวลา 17:38 น.

WoW WoW
โพสต์เมื่อ 25 ก.พ. 57 : เวลา 15:21 น.

*_*
โพสต์เมื่อ 15 ก.พ. 57 : เวลา 17:52 น.

wow
โพสต์เมื่อ 11 ก.พ. 57 : เวลา 11:39 น.

รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?