รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?

gadget_diva

เกาะเทรนด์เทคโนโลยี และ Gadgetเก๋ๆเอาใจสาวๆไฮเทค
back
ข้อมือสุดสมาร์ทไปกับนาฬิกาซัมซุง

samsung-galaxy-altius-reloj-inteligente.jpgจากกระแสข่าวลือหนาหูมาเรื่องนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะหรือ iWatch จากค่ายแอปเปิ้ลที่เม้าท์กันสนั่นทุ่งว่าจะออกวางจำหน่ายให้ชาวประชาทั่วโลกได้จับจองเป็นเจ้าของ

แต่ยังไม่ทันได้เผยคอนเซ็ปต์ความเก๋ให้ชาวโลกได้รับรู้ ก็โดนค่ายคู่กัดอย่างซัมซุงมาแรงแซงทางโค้งประกาศเปิดตัวนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะรุ่นแรกของซัมซุงในเร็วๆ นี้เหมือนกัน

สำหรับเจ้านาฬิกาข้อมือที่ว่านี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า Samsung Galaxy Altius ว่ากันว่าไม่ได้ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์แต่อย่างใด แต่ซัมซุงเค้าพัฒนาระบบปฏิบัติการใหม่ในชื่อว่า Altius OS โดยคุณสมบัติหลักๆ คาดว่าจะสามารถเช็คข้อความ ตรวจสอบเบอร์ที่ไม่ได้รับสาย ฟังเพลง และดูรายละเอียดของสภาพอากาศต่างๆ ได้โดยทำงานร่วมกับสมาร์ตโฟนเป็นหลัก

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมตอนนี้ทางค่ายซัมซุงเค้ายังไม่ได้เปิดเผยมากไปกว่านี้ แต่ถือว่าเป็นของเล่นใหม่ล้ำยุคที่สาวดีว่าอย่างเราควรจะติดตามความคืบหน้าไว้ เพราะเทรนด์นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะกำลังมา ข่าวแว่วมาว่าไม่เพียงแต่แอปเปิ้ลและซัมซุงที่เค้าเดินหน้าผลิตอุปกรณ์ดังกล่าว แต่ค่ายโซนี่เค้าก็เตรียมส่งนาฬิกาข้อมือที่ว่ามาตีตลาดเหมือนกัน...โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ

Username

รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?

*_*
โพสต์เมื่อ 20 ก.พ. 57 : เวลา 13:39 น.

ขอบคุณค่ะ
โพสต์เมื่อ 31 ม.ค. 57 : เวลา 10:04 น.

DKMRC 
ขอบคุนค้ะ
โพสต์เมื่อ 22 ธ.ค. 56 : เวลา 20:18 น.

เท่มากค่ะ
โพสต์เมื่อ 22 ธ.ค. 56 : เวลา 19:39 น.

thank
โพสต์เมื่อ 17 ธ.ค. 56 : เวลา 12:34 น.

รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?