รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?

leisure_pleasure

เพลินไปกับเทรนด์ท่องเที่ยว ร้านอาหารแหล่งช็อปปิ้งใหม่ๆ
back
ห้องนอนหวานๆ รับเทศกาลวาเลนไทน์

DIY-Home-Improvement-Romantic-Bedroom-Design.jpgRomantic-Bedroom-Ideas-Sheer-Canopy-Curtains.jpgromantic-bedroom-candles1.jpg

เตรียมตกแต่งห้องนอนของคุณให้ดูสวยหวานโรแมนติกเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาเยือน ด้วยไอเดียการตกแต่งง่ายๆ เหล่านี้

-เฟอร์นิเจอร์ เตียงและโต๊ะข้างเตียงคือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยให้ห้องดูสวยงามและโดดเด่น อาจเลือกเตียงแบบมีมุ้งหรือเตียงสี่เสา ตกแต่งผ้าม่านรอบๆ หรือเฟอร์นิเจอร์รูปทรงโค้งมน หรือเฟอร์นิเจอร์ที่บุผ้ากำมะหยี่จะช่วยให้ห้องดูอบอุ่นและแฝงด้วยกลิ่นอายความเซ็กซี่

-บรรยากาศ คือหัวใจสำคัญของห้องนอน การตกแต่งในรายละเอียดปลีกย่อยทุกๆ ส่วน ทั้งที่นอน ผ้าปูที่นอน ของตกแต่ง รวมทั้งกลิ่นหอมภายในห้อง จะช่วยให้สัมผัสถึงไอรักอันอบอุ่นทันทีที่ย่างก้าวเข้าไปในห้อง

-แสงไฟ ควรมีแสงไฟส่องสว่างเพียงพอสำหรับทุกมุมของห้อง เพื่อให้มองเห็นทุกส่วนภายในห้องถนัดตา แสงหลอดไฟสีส้มจะช่วยให้ความรู้สึกอบอุ่นที่สุด

-ดอกไม้และแสงเทียน จะช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้ห้องนอน ยิ่งถ้าเป็นเทียนกับน้ำมันหอมระเหย ก็จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้อีกด้วย ส่วนไอเท็มอื่นๆ อย่าง โคมไฟ หรือรูปภาพที่ใช้แขวนตกแต่งจะช่วยอารมณ์ที่อ่อนหวานได้อีก

-โทนสี สีของผนังห้องควรเป็นสีที่เข้ากับผ้าม่านหรือข้าวของอื่นๆ เช่น เครื่องนอน สีที่ช่วยสร้างความหวานโรแมนติกได้แก่ สีชมพู สีช็อกโกแลตและสีม่วงเบอร์กันดี หรืออาจใช้โทนสีสว่างอย่าง สีขาว ครีมหรือสีเบจตามแต่รสนิยม จะช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและสะอาดตาให้ห้องนอนมากขึ้นค่ะ

Username

รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?

ขอบคุณค่ะ
โพสต์เมื่อ 24 เม.ย. 57 : เวลา 21:56 น.

*_*
โพสต์เมื่อ 17 ก.พ. 57 : เวลา 15:37 น.

ขอบคุณค่ะ
โพสต์เมื่อ 22 ธ.ค. 56 : เวลา 16:38 น.

ขอบคุณนะค่ะ ^^
โพสต์เมื่อ 10 ธ.ค. 56 : เวลา 19:02 น.

ขอบคุณมากคะ
โพสต์เมื่อ 7 ธ.ค. 56 : เวลา 15:14 น.

รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?