รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?

happy_recipe

แง่คิดดีๆ ที่พาคุณค้นพบความสุขได้รอบตัว
back
รักความก้าวหน้า ต้องกล้าเปิดรับสิ่งใหม่ๆ

Business-Woman-600-275x171.jpgการจะมีที่ยืนอยู่ในโลกของธุรกิจนั้น คนทำงานจะต้องปรับปรุงและพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานอยู่เสมอ

สาวทำงานบางคนไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานของตนอยู่เสมอ พวกเธอเหล่านั้นจึงก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงๆ ได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่บางคนทำงานไปวันๆ อย่างไม่มีเป้าหมาย จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่คนกลุ่มหลังยังคงย่ำอยู่กับที่ทำงานในตำแหน่งเดิมๆ และอาจจะหลุดตำแหน่งไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้

หนึ่งในเคล็ดลับสำคัญที่จะเสริมความก้าวหน้าในการทำงานคือการ เปิดหูเปิดตา เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และนำมาประยุกต์ใช้ เวิร์คกิ้งวูแมนรุ่นใหม่ควรติดตามข่าวสาร เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อะไรกำลังเป็นที่สนใจ คนส่วนใหญ่พูดถึงเรื่องอะไรกัน ช่วยให้เรามีแนวคิดใหม่ๆ ไอเดียดีๆ มานำเสนอเพื่อพัฒนางาน รวมถึงองค์กรของเราได้อย่างสร้างสรรค์ ให้เพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชาเห็นในความสามารถที่ไม่หยุดนิ่ง ซึ่งเป็นประโยชน์และมีความสำคัญต่อองค์กร

ตราบใดที่เราไม่ยอมหยุดนิ่ง เราจะก้าวหน้าต่อไปได้เสมอ โดยเริ่มกำหนดเป้าหมายในการทำงานของเรา ทำอย่างไรจึงจะไปถึงจุดนั้น วางแผนอย่างรอบคอบ เป็นระบบ รวมทั้งนำความรู้ใหม่ๆ มาประยุกต์ให้งานมีความหลากหลายและน่าสนใจมากขึ้น ความไม่หยุดนิ่งนี่เอง จะเป็นสิ่งที่ช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าในการงานของคุณได้ค่ะ

Username

รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?

*_*
โพสต์เมื่อ 20 ก.พ. 57 : เวลา 10:20 น.

..^ ___ ^..
โพสต์เมื่อ 10 ต.ค. 56 : เวลา 00:18 น.

ขอบคุณค่ะ
โพสต์เมื่อ 17 ส.ค. 56 : เวลา 14:40 น.

^_^
โพสต์เมื่อ 11 ส.ค. 56 : เวลา 14:55 น.

niiddy 
ขอบคุณมากคร้า!!
โพสต์เมื่อ 16 ก.ค. 56 : เวลา 14:29 น.

รายงานทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
คำอธิบายใดดีที่สุด?


  •  

ต้องการลบโพสนี้?